Dùng BCS gì để cảm giác có cũng như không?
7/5/2023 11:17:15 AM
dinhhungc ...

Dùng BCS gì để cảm giác có cũng như không?

  Mức giá học sinh sinh viên: Kimono và Olo

Các bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm một xíu thì có thể xem thử 2 hãng này. Chỉ với một cốc tà tưa full toping thì bạn đã có thể mua 10 chiếc áo mưa siêu mỏng chỉ 0.02mm, đảm bảo việc truyền nhiệt và cọ xát cực chân thực. Mình và vợ đã test thử cả 2 loại này rồi, không rách, không khô, không dị ứng nên mị người có thể yên tâm nhé. Lý do tại sao lại rẻ như thế thì là do nsx làm cái bcs ngắn hơn các hãng lớn khác; bình thường bcs sẽ dài tầm 18 - 21cm, 2 hãng kia thì chỉ 16cm thôi, cắt giảm vật liệu đến mức tối thiểu luôn 

Bấm vào để mua bcs Kimono chính hãng 

Bấm vào để mua bcs Olo chính hãng 

  Mức giá người đi làm: Playah

Đây là sp mình thấy đúng chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Bao mỏng, nhiều gel truyền nhiệt và cảm giác chân thật, lại còn thơm nhẹ nhàng mùi Vani. Mình dùng lần đầu xong thích quá đã đặt luôn 4 hộp về dùng dần. Điểm cộng là thiết kế rất ngầu mô phỏng máy gameboy hồi xưa nên là cầm trên tay sẽ không bị ngại giống các hộp bcs bình thưởng khác. Nếu các bạn mua đơn hàng trị giá 200k ở S6X O'clock Store thì chúng mình xin tặng bạn một hộp 3c cùng trải nghiệm nha.

Bấm vào đây để mua Play ah chính hãng

  Mức giá dân chơi: Sagami, Okamoto 001

Làm một phép so sánh đơn giản thì với loại hssv, bạn chỉ cần một cốc tà tưa full topping là đã có 1 hộp 10c, thì ở đây, vẫn là cốc đó, bạn chỉ được duy nhất 1 chiếc thôi. Cái sự đắt này nó xắt ra cái trải nghiệm đeo như không đeo, nên là nếu bạn có dùng thì cũng đừng thấy ngạc nhiên khi partner quay ra hỏi anh đeo chưa đấy. Nếu bạn nào muốn trải nghiệm việc hs như thật nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì mình rất recommend luôn, chịu khó đau ví xíu.

Bấm vào để mua bcs Sagami chính hãng

Bấm vào để mua bcs Okamoto chính hãng

 

Dùng BCS gì để cảm giác có cũng như không?

Những sản phầm BCS hợp cho lần đầu

Bị dị ứng BCS xử lý như thế nào?

Khi tình dục chưa thể hòa hợp, khó khăn

Cách trị "bằm khuối" tổng hợp từ cộng đồng 

Làm gì khi sức khoẻ sinh lý có dấu hiệu đi xuống

Kienthucteen.com

Wed Giáo dục giới tính với mục đích hỗ trợ các thông tin có giá trị, an toàn, văn minh, hữu ích.