Những sản phầm BCS hợp cho lần đầu
7/6/2023 10:18:52 AM
dinhhungc ...

Những sản phầm BCS hợp cho lần đầu

"Lần đầu" luôn là một cảm giác vừa đê mê, đáng nhớ nhưng cũng vô vàn khó khăn với các cặp đôi. Bên cạnh hàng trăm lắng lo về việc mình có đủ "khoẻ" không, mình làm như này có đúng chưa nhờ,.... thì việc phòng tránh t.h.a.i sao cho đúng , lựa chọn bcs nào cho phù hợp cũng là một vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩa.

Để "lần yêu đầu" trở thật đáng nhớ, không bị gẫy cánh giữa đường, hãy điểm qua một số bcs phù hợp cho lần đầu nhé.

 PLAY AH INVISIBLE

Đây không những là một sản phẩm phù hợp cho newbie mà mình nghĩ bất cứ ai cũng nên trải nghiệm một lần bởi độ đê mê của nó.

Em nó còn là một sản phẩm của người Việt.

Playah invisible nổi trội với việc đeo như không đồng thời khử mùi cao su khá tốt cũng như gel bôi trơn giúp anh em tận hưởng tối đã cuộc yêu, đặc biệt với những bạn newbie lần đầu. Ngoài ra sản phẩm này có phần ngoại hình vô cũng đáng yêu, bắt mắt.

Bấm vào đâu để mua  PLAY AH INVISIBLE chính hãng

 

KIMONO VÀNG 0,02

Kimono vàng siêu mỏng không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều anh em. Ưu điểm vượt trội đúng như tên gọi, độ mỏng chỉ 0,02 mm

Về mặt giá cả chỉ bằng 1/2 so với sản phẩm cùng loại trên thi trường, giá rơi vào chỉ khoảng 7k/bao. Độ bôi trơn thì bao phê cho ae hoà vào cuộ vui say mê nhất. Nhược điểm là có mùi cao su nhưng đâu có ai hoàn hảo ae nhỉ.

Bấm vào đây để mua KIMONO VÀNG 0,02 chính hãng

 

SAGAMI XANH 0,02

nếu phải chọn giữa sagami 0,01 và sagami xanh 0,02 thì sagami xanh 0,02 nhiều gen và tối ưu về giá hơn

Sản phẩm này ăn điểm bởi nhiều gel, siêu ướt siêu mượt, hì hục liên tục vô lo. sự lựa chọn không thể hoàn hoả hơn cho lần đâu.

Bấm vào đây để mua SAGAMI XANH 0,02 chính hãng

 

 

Kienthucteen.com

Wed Giáo dục giới tính với mục đích hỗ trợ các thông tin có giá trị, an toàn, văn minh, hữu ích.